Tuyển dụng nhân viên Kinh Doanh 2018Xem Thêm

Giới thiệu chung FPT Hải Dương

Thứ bảy - 10/09/2016 16:57     In

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”. Sau hơn 18 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với hơn 6000 nhân viên, 60 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung.

FPT Telecom vinh dự nhận 7 giải thưởng Sao Khuê năm 2014.

FPT Hải Dương đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến.

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Hải Dương đã và đang tiếp tục không ngừng đầu tư, triển khai và tích hợp ngày càng nhiều

các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet. .FPT Hải Dương đang triển khai mạnh mẽ các dịch vụ

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA FPT TELECOM:

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: FPT TELECOM HẢI DƯƠNG