CHIÊU MỘ CỘNG TÁC VIÊN KHỐI KINH DOANH TẠI HẢI DƯƠNG

Lần đầu tiên FPT TELECOM Hải Dương triển khai chiến dịch tuyển dụng BA KHÔNG trên quy mô toàn tỉnh, với số lượng lớn nhân sự đầu vào tại  các khu vực thành phố, huyện….

🎯 KHÔNG yêu cầu bằng cấp
🎯 KHÔNG đòi hỏi kinh nghiệm
🎯 KHÔNG quản lý thời gian làm việc

CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH FPT TELECOM 2021 là một chiến dịch hoàn toàn mới, với mong muốn tuyển dụng – phát triển đội ngũ kinh doanh Nhà Cáo trên toàn tỉnh.

Được phân công làm việc cùng đội nhóm tại các phòng kinh doanh trực thuộc các Trung tâm/Chi nhánh của FPT Telecom Hải Dương, đội ngũ Cộng tác viên sẽ trực tiếp tham dự vào quá trình phát triển kinh doanh các sản phẩm đặc thù của Nhà Cáo gồm có:  Internet, Truyền Hình, FPT Playbox, FPT Camera …. 
Các bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn trực tiếp từ các anh chị quản lý trẻ, với trình độ chuyên môn và mức độ thăng tiến đáng kinh ngạc tại FPT Telecom Hải Dương. 

FPT Telecom luôn ưu tiên tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhưng cũng không kém phần năng động, thoải mái:

🍀 Thời gian làm việc LINH HOẠT
🍀 Thu nhập HẤP DẪN theo số lượng hợp đồng ký được trong tháng (Không áp dụng lương cứng)
🍀 Đào tạo huấn luyện CHUYÊN NGHIỆP

Cộng tác viên khi bắt đầu công việc sẽ ký hợp đồng khoán dịch vụ và không cần đóng bất kỳ khoản đặt cọc nào. Hiệu lực hợp đồng được tính ngay từ ngày đầu tiên tham gia đào tạo hội nhập tại FPT Telecom Hải Dương. 

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ:
Mr. Hoàng Tú – Hotline: 0981.33.0981 / 0392.974.974 – Email: Tuahn@…

Trở thành một thành viên của Nhà Cáo FPT Telecom Hải Dương ngay hôm nay với chương trình – Cộng tác viên kinh doanh 2021.