GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DỮ LIỆU FPT

FPT Data Center Tier III được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2009. Với hơn 30.000 máy chủ chuyên dụng các loại thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM… hoạt động liên tục trong suốt những năm vừa qua đảm bảo cho chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức toàn diện cho mọi vấn đề vận hành hệ thống.

Hệ thống FPT Data Center được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute.

Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008.

Tiêu chuẩn bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013.

Tiêu chuẩn quản trị năng lượng: ISO 50001:2011.

Ngoài ra trung tâm dữ liệu FPT sở hữu hệ thống kỹ thuật, thiết bị và quy trình vận hành được tư vấn và tiếp thu từ các quốc gia có ngành công nghệ phát triển cao bậc nhất như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong…hệ thống Data Center của FPT Telecom phục vụ nhu cầu lưu trữ của hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức và hàng triệu người dùng trên cả nước.

NHỮNG DỊCH VỤ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

FDRIVE

Ngôi nhà an toàn cho dữ liệu của bạn

Ngôi nhà an toàn cho toàn bộ dữ liệu của bạn.

FDrive là phần mềm nguồn mở đồng bộ và chia sẻ tệp dành cho tất cả mọi người: từ các cá nhân, doanh nghiệp lớn đến các nhà cung cấp dịch vụ đều được hỗ trợ đăng kí dịch vụ FDrive.

FDrive cung cấp giải pháp đồng bộ và chia sẻ dữ liệu an toàn, bảo mật và tuân thủ trên các máy chủ mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát. Chia sẻ một hoặc nhiều tệp tin và thư mục trên máy tính và đồng bộ hóa dữ liệu với máy chủ FDrive.

Làm việc với các tệp tin trên bất kỳ thiết bị nào, mọi thao tác thay đổi sẽ được cập nhật đồng bộ trên tất cả các thiết bị khác.

Đặt tệp tin trong thư mục chia sẻ cục bộ và tập tin sẽ được đồng bộ ngay lập tức với máy chủ và các thiết bị khác bằng ứng dụng FDrive Desktop Sync Client, FDrive, ứng dụng Android hoặc ứng dụng iOS.

Truy cập các tệp và thư mục FDrive qua giao diện Web FDrive: khởi tạo, xem trước, gắn thẻ, chỉnh sửa, phát video, xóa, chia sẻ và chia sẻ lại tệp.

Dễ dàng thiết lập và kiểm soát hệ thống dữ liệu của bạn.

HỖ TRỢ TRÌNH DUYỆT WEB