DỊCH VỤ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VIDYO

FPT trở thành công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền chính thức cung cấp dịch vụ, thiết bị hội nghị truyền hình (HNTH) của hãng Vidyo – doanh nghiệp cung cấp các giải pháp phần mềm và phần cứng dựa trên công nghệ truyền tải hình ảnh trung thực tại Mỹ. Giải pháp Video Conferencing của Vidyo là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng chuẩn nén hình ảnh H.264 và Scalable Video Coding (SVC).

Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ HNTH Vidyo của FPT cung cấp sẽ có khả năng kết nối đến tất cả các hệ thống HNTH truyền thống như Polycom, Cisco, Sony, Lifesize. Đang sử dụng chuẩn SIP/H.323.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT HỆ THỐNG VIDYO

CÁC THIẾT BỊ VIDYO CHO NGƯỜI DÙNG

Vidyo Panorama 600

Vidyo giới thiệu thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho các phòng họp luxury và excutive là thiết bị Vidyo Panorama 600. Với các ưu điểm vượt trội như khả năng xuất ra được 6 màn hình đồng thời, hiển thị được đồng thời được 96 điểm kết nối, khả năng xuất hình ảnh 4k đáp ứng các yêu cầu khắt khe về phòng họp dạng cao cấp VIP.

FPT CAMERA AN NINH GIÁM SÁT TỪ XA

FPT Camera an ninh giám sát phù hợp triển khai trên nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
– Hệ thống camera quan sát dành cho kho hàng, nhà xưởng, văn phòng
– Camera cho bãi xe rạp phim, siêu thị.
– Camera cho trường học: quản lý học sinh.
– Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.
– Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm.
– Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân.
– Camera quan sát nhà riêng.

Sản Phẩm CLOUD IP Camera ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp khách hàng dễ dàng truy cập hình ảnh trên các thiết bị di động ở bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn hoặc để lại yêu cầu gọi lại tại mục đăng ký. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay